Đầu tư cho bộ đồng phục nhà hàng khách sạn là cần thiết bởi sẽ giúp tạo dựng danh tiếng, qua đó khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhà hàng – khách sạn. Bài viết dưới đây của Đồng Phục Thái Hòa sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin cần thiết nhé.
Bạn đang tìm kiếm đồng phục khách sạn, đồng phục lễ tân, quản lý nhà hàng khách sạn, đồng phục nhà hàng may sẵn, đồng phục quán ăn, …

dong phuc nha hang khach san (3)
Đồng phục nhà hàng – khách sạn tạo nên sự chuyên nghiệp.

I. Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn.

1.1. Đồng phục nhà hàng – khách sạn tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Nhà hàng khách sạn là một loại hình kinh doanh sôi nổi ở Việt Nam. Lĩnh vực này chứa đựng nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt.
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đòi hỏi nhà đầu tư, quản lí luôn phải thay đổi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng phong phú và tốt nhất.
Do đó, nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều cực kỳ quan trọng và cấp bách đối với doanh nghiệp. Một mặt tăng khả năng giữ chân khách hàng đã có, thu hút thêm nhiều khách mới. Mặt khác, là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng giá bán mà vẫn giữ được uy tín, danh tiếng và khẳng định vị thế trên thị trường.
Và việc đầu tư cho bộ đồng phục nhà hàng khách sạn là cần thiết!

dong phuc nha hang khach san (5)
Là cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

1.2. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên không chỉ có nghiệp vụ chuyên môn thành thạo mà còn phải có vẻ ngoài lịch sự, ấn tượng, đẹp mắt. Và bộ đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn mà họ khoác lên người là yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên.
Cùng với đó, những sản phẩm phụ kiện, mẫu áo thun đồng phục nhà hàng đồng phục khách sạn được may theo thiết kế, phong cách riêng cần tạo ra sự chất lượng mang sự lịch sự sang trọng nhằm tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu. Những thiết kế riêng biệt, cao cấp giúp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

1.3. Mang đến ý thức, sự tự tin của nhân viên

Ngoài ra, việc nhân viên nhà hàng cũng như khách sạn khoác đồng phục lên mình sẽ giúp họ có ý thức hơn với vị trí đang làm việc. Họ sẽ cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Khi thấy được lợi ích của khách hàng gắn chặt với lợi ích của bản thân, họ sẽ tự giác hoàn thiện, nâng cao khả năng chuyên môn để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế. Thông qua đó, xây dựng lòng tin khách hàng đối với doanh nghiệp.
Chính vì tính chất trên, các doanh nghiệp luôn bỏ ra những số tiền lớn đề đầu tư may đồng phục khách sạn lễ tân nhà hàng đẹp nhất.
Đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa.
Trong đó đóng vai trò không thể thiếu phải kể đến đó là đồng phục nhân viên phục vụ bàn và đồng phục bell, lễ tân.

dong phuc nha hang khach san (6)
Cần may theo tiêu chuẩn tốt để đảm bảo hình ảnh nhà hàng – khách sạn.

II. Những tiêu chí cần đảm bảo của đồng phục nhà hàng khách sạn

So với các ngành khác, kinh doanh nhà hàng khách sạn là một lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao.
Các chủ doanh nghiệp cần phải đầu tư rất nhiều về chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh để tạo lợi nhuận.
Đồng phục cũng cần sự chỉn chu và trau chuốt như vậy. Cụ thể những tiêu chí khi lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn như sau:

2.1. Phù hợp với hình ảnh khách sạn nhà hàng.

Mỗi nhà hàng đều sẽ có một phong cách và hình ảnh đặc trưng khác nhau. Do đó, cần lưu ý đến màu sắc cũng như kiểu dáng trang phục để đồng nhất với hình ảnh thương hiệu.

2.2. Thoải mái vận động

Đảm bảo tính thoải mái và dễ chịu cho người mặc là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn.
Hiệu quả công việc của nhân viên sẽ bị nhiều ảnh hưởng nếu đồng phục gò bó.

2.3. Làm nổi bật thương hiệu – Tăng độ nhận diện

Ngoài tính thuận tiện và thoải mái, đồng phục nhà hàng khách sạn còn là một hình thức quảng cáo hiệu quả.
Chắc chắn những thiết kế ấn tượng, bắt mắt có in logo nhà hàng sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng khi đến trải nghiệm.

III. Các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp nhất hiện nay

Trong môi trường kinh doanh nhà hàng khách sạn sẽ có nhiều vị trí khác nhau. Với từng vị trí sẽ có một dạng áo quần được thiết kế phù hợp.
Chưa cần biết chất lượng phục vụ nhà hàng khách sạn của bạn như thế nào. Nhưng khách hàng nếu có sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh đội ngũ nhân viên với trang phục tươm tất, đẹp mang đậm nét riêng đã là tạo được bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng. Chắc chắn khách sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn khách sạn nhà hàng của bạn.
Cụ thể những mẫu đồng phục phổ biến thường thấy trong lĩnh vực này.

dong phuc nha hang khach san (7)
Đồng phục lễ tân.

3.1. Đồng phục lễ tân khách sạn.

Nhân viên lễ tân khách sạn thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhất. Đây chính là nơi đầu tiên đánh giá về thái độ chuyên nghiệp của nơi họ dừng chân.
Không những cần có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ niềm nở khéo léo. Mà còn đòi hỏi sự lịch sự, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao của quần áo nhân viên lễ tân.

dong phuc nha hang khach san (1)
Đồng phục quản lý.

3.2. Đồng phục quản lý

Quản lý nhà hàng khách sạn là người sẽ trực tiếp quản lý, quyết định mọi hoạt động liên quan đến nhân viên và khách hàng, kịp thời theo dõi và giải quyết khi xảy ra những vấn đề phát sinh.
Người quản lý chịu trách nhiệm còn có vai trò giữ gìn, nâng cao doanh thu và phát triển hình ảnh của nhà hàng. Cũng bởi giữ vai trò quan trọng như vậy nên người quản lý cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục như những bộ phận khác trong nhà hàng – khách sạn.
Các mẫu đồng phục quản lý thường thể hiện sự uy nghiêm chuyên nghiệp, lịch sự. Như vậy vừa tạo sự nổi bật giữa các nhân viên khách sạn, vừa tạo được lòng tin với khách hàng.
Đồng phục quản lí sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, lịch lãm phù hợp với phong cách của nhà hàng – khách sạn.

dong phuc nha hang khach san (8)
Đồng phục phục vụ.

3.3. Đồng phục nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ là người sẽ trực tiếp phục vụ, quảng cáo hình ảnh nhà hàng. Do đó, mẫu đồng phục nhân viên phục vụ cần chú trọng sự gọn nhẹ, thoải mái, dễ hoạt động.
Bên cạnh đó, cần phải chỉn chu, tươi sáng, gây ấn tượng với khách hàng bên cạnh việc phục vụ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản.

dong phuc nha hang khach san (2)
Đồng phục pha chế.

3.4. Đồng phục nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế thường sẽ không tiếp xúc khách hàng. Để đảm bảo sự đồng bộ và tính chuyên nghiệp, nhà hàng khách sạn cũng nên lưu ý đến đồng phục nhân viên pha chế.
Mẫu đồng phục khách sạn dành cho nhân viên pha chế thường có gam màu trung tính, tay áo ngắn để linh hoạt trong quá trình pha chế các loại đồ uống.

dong phuc nha hang khach san (4)
Đồng phục bếp.

3.5. Đồng phục đầu bếp cho nhà hàng

Chất lượng món ăn là một trong những điều quan trọng quyết định sự phát triển hay thành bại của nhà hàng – khách sạn. Và đầu bếp là những người tạo ra những món ăn đó.
Người đầu bếp với hình ảnh làm việc khéo léo sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng – khách sạn. Đồng phục bếp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng, mang đến không gian bếp sự sang trọng và hiện đại.
Hơn nữa, khi khoác lên những bộ đồng phục người đầu bếp sẽ thêm trân trọng và yêu nghề hơn. Từ đó, bản thân học sẽ không ngừng cố gắng.
Nhân viên trong bếp thường mặc bộ đồng phục đầu bếp màu trắng truyền thống, kết hợp với mũ và tạp dề.
Những yêu cầu khi đặt may đồng phục dành cho nhân viên trong bếp đó là phải dễ thao tác, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chế biến món ăn phục vụ.

dong phuc nha hang khach san (9)
Đồng phục tạp vụ.

3.6. Đồng phục nhân viên tạp vụ

Bộ phận tạp vụ là những người thầm lặng phía sau những ánh hào quang nổi bật của nhà hàng – khách sạn.
Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong giữ vệ sinh nhà hàng, khách sạn và giúp ghi được điểm trong mắt khách hàng. Và để không gây bất tiện, cũng như ảnh hưởng đến công việc thì việc trang bị đồng phục là rất cần thiết.

IV. Đặc điểm và chất liệu trang phục

Nhìn chung, với từng vị trí phục vụ mà trang phục sẽ được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn đều hướng đến sự trang trọng, lịch sự, gọn gàng, thoáng mát khi làm việc.
May đồng phục nhân viên khách sạn – nhà hàng nên chọn vải gì?
Có rất nhiều loại vải may đồng phục để khách hàng lựa chọn. Yêu cầu đặt ra khi chọn chất liệu để may đồng phục nhà hàng – khách sạn đó là phải mềm, không nhăn, có độ co giãn và thấm hút tốt.
Tùy mỗi bộ phận sẽ chọn loại vải may đồng phục khác nhau. Thông thường cotton 100% hoặc kate  là những loại vải thường được chọn bởi có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, co giãn để mang lại sự thoải mái nhất khi làm việc.
Một số chất liệu vải khác thường được những chủ nhà hàng tin dùng như: loại vải kate Mỹ, chất liệu vải kate Ford, chất liệu vải kate Polin.

V. Những điều cần lưu ý khi thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn

5.1. Kiểu dáng may đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn

Dịch vụ như kinh doanh khách sạn nhà hàng luôn gắn liền với sự lịch sự, sang trọng. Do đó, lựa chọn đồng phục khách sạn nhà hàng dành cho nhân viên cũng phải hướng điều trên. Tránh những bộ đồng phục có thiết kế rườm rà, rối mắt, gò bó, gây vận động khó khăn.

5.2. Màu sắc đồng phục khách sạn – nhà hàng

Mỗi vị trí trong nhà hàng – khách hàng sẽ có một mẫu đồng phục khác nhau. Tuy nhiên màu sắc của tất cả trang phục trong nhà hàng khách sạn cần có sự đồng bộ. Lựa chọn màu sắc đồng phục nhà hàng là vô cùng quan trọng, cần đảm bảo sao cho không gây cảm giác lòe loẹt cho khách hàng, đối tác.

VI. Địa chỉ may đồng phục khách sạn – nhà hàng uy tín

Thái Hòa luôn mang đến những sản phẩm đồng phục khách sạn đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng, giá thành hợp lí.
Thái Hòa chuyên nhận may đồng phục nhà hàng- khách sạn như:
Đồng phục nhân viên lễ tân
Đồng phục nhân viên quản lý
Đồng phục nhân viên tạp vụ, bếp
Đồng phục nhân viên buồng phòng
Đồng phục bar, bell…
+ Quy Trình May Đo Đồng Phục Tại Thái Hòa:
Đến với Thái Hòa bạn chắc chắn sẽ được nhận một cuộc điện thoại tư vấn từ nhân viên CSKH thân thiện của chúng tôi. Những câu hỏi xoay quanh quy trình may đo đồng phục :
1. Giới thiệu về Công ty/Đơn vị của bạn: Tên Công ty/Đơn vị? Kinh doanh ở lĩnh vực nào?
2. Công ty/Đơn vị cần may đo đồng phục nào? Công ty/Đơn vị đã có đồng phục và không hài lòng?
3. Công ty/Đơn vị cần may đo đồng phục ra sao: Đơn giản, Chuyên nghiệp, Sang trọng, Theo xu hướng thời trang?
4. May đo đồng phục giá rẻ hay cao cấp?
5. Thời gian mà Công ty/Đơn vị yêu cầu?
Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành ký hợp đồng với Công ty/Đơn vị, cuối cùng sẽ bắt tay vào thực hiện đơn hàng may đo đồng phục của bạn.
Quy trình may đồng phục chuyên nghiệp của chúng tôi:  Ra rập và cắt vải --> In hoặc thêu logo -> May thành phẩm -> May thành phẩm -> Kiểm tra chất lượng may đo đồng phục -> Giao hàng tận nơi.
So với các công ty may đồng phục khác, tại đồng phục Thái Hòa, bạn sẽ nhận được  nhiều hơn
Cụ thể:
• Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mẫu áo chất lượng, độc đáo nhất.
• Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn có được các mẫu áo chất lượng nhất. Đồng thời, sẽ luôn có những ý tưởng mới lạ để đưa vào trong quá trình sản xuất.
• Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo một cách bài bản sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết nhất.
• Đồng phục Thái Hòa chuyên cung cấp các đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng. Thông qua những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, chúng tôi sẽ giúp nâng cao thương hiệu nhà hàng khách sạn của bạn nổi bật cũng như chuyên nghiệp hơn.
• Các mẫu đồng phục đặt may thường thân thiện, thoải mái cho người dùng lẩn khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.
• Với nhiều năm kinh nghiệm, Thái Hòa tự hào là địa chỉ đáng tin cậy và là một trong những địa chỉ may mặc đồng phục hàng đầu Việt Nam.
Hoạt động theo phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Thái Hòa luôn phấn đấu để tạo nên được những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ cho các đơn vị trong nước và vươn xa ra trường quốc tế.
Với phương châm hoạt động và tầm nhìn của mình, Thái Hòa luôn mang tới cho các khách hàng những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp nhất, chất lượng nhất và hợp với xu thế đồng thời gắn với thương hiệu riêng của bạn.
Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết trên, bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức cần thiết.
Thái Hòa  rất hân hạnh được hợp tác với Công ty/Đơn vị đang cần “May Đo Đồng Phục”. Liên hệ ngay chúng tôi !!!
Hotline:  0939 883 445 – (028)22001770